Thương mại xuất nhập khẩu

 • Thương mại xuất nhập khẩu
  Ngày đăng: 22/01/2024 09:13 PM

  Ngoài lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế và sản xuất - gia công cà phê, công ty DTT GROUP hoạt động trong thêm lĩnh vực kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu. Các sản phẩm xuất khẩu của công ty bao gồm cà phê, may mặc, thủ công mỹ nghệ, áo mưa, mỹ phẩm, máy móc, nông sản và nội thất. DTT GROUP cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và đảm bảo tiến độ giao hàng.

   

   

  Để cung cấp một số thông tin chi tiết hơn về các dòng sản phẩm mà công ty cung cấp:

  **Hàng mỹ phẩm:** DTT GROUP cung cấp một loạt các sản phẩm mỹ phẩm đa dạng như kem chống nắng, son môi, dầu gội, phấn trang điểm, mặt nạ, serum, kem trị mụn, kem trị nám, kem trắng da, kem dưỡng thể và xịt khoáng trong nhiều định dạng khác nhau như kem, lỏng và hộp.

  **Sản phẩm thực phẩm:** Cung cấp các sản phẩm thực phẩm Việt Nam đặc trưng như mì ăn liền, bún khô, phở khô, mì khô, nấm khô, hạt điều, kẹo, hạt tiêu, tinh bột nghệ, trà xanh, ngũ cốc, hạt cà phê, bánh trung thu chay, rau sấy và các loại gia vị nổi tiếng.

  **Hàng may mặc, giày dép:** DTT GROUP cũng cung cấp các sản phẩm thời trang như quần áo (bao gồm áo vest, váy cưới, bikini, áo dài, sơ mi xanh, trang phục), giày dép, túi xách, mũ, ví và các sản phẩm khác. Đặc biệt, khách hàng đặt số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt.

  Với sự đa dạng và chất lượng của danh mục sản phẩm, DTT GROUP là một đối tác tiềm năng cho việc nhập khẩu hoặc xuất khẩu các mặt hàng từ Việt Nam, giúp mở rộng thị trường và nâng cao giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới.