• Đức Trường Thịnh - logistics

  Công ty TNHH Giao Nhận Hàng Hải Đức Trường Thịnh (DTT Shipping) ra đời từ năm 2023, nhưng đã nhanh chóng vươn lên khẳng định sự chất lượng và uy tín thông qua sự giàu kinh nghiệm của cả ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực vận chuyển đa phương thức. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp giao nhận hàng hóa toàn diện, DTT Shipping mạnh mẽ đặt ra mục tiêu đáp ứng nhu cầu cung ứng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa cho mọi ngành kinh doanh của khách hàng một cách chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

  Triết lý hoạt động của công ty "Làm thật tốt những gì bạn có bằng cách chân thành nhất, khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong tương lai," không chỉ là một nguyên tắc mà còn là tầm nhìn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bằng việc tập trung vào việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn, DTT Shipping cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng và duy trì uy tín của mình trong ngành.

  Sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn như Vedan, Pinaco,… khi chọn DTT Shipping là đối tác chính trong giai đoạn mới thành lập chính là bằng chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp và uy tín mà công ty mang lại qua các hoạt động kinh doanh toàn diện và chất lượng.

   

   

  SỨ MỆNH
  SỨ MỆNH
  Khẳng định năng lực , uy tín của doanh nghiệp Việt Nam. Đưa tên tuổi các doanh nghiệp , các sản phẩm của Việt Nam vươn ra thế giới.
  TẦM NHÌN
  TẦM NHÌN
  Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong ngành Logistics, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước để đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
  Dịch vụ
  Kết Nối Toàn Cầu
  Ảnh kết nối toàn cầu
  đăng ký nhận tư vấn
  Bạn hãy nhập thông tin vào những ô bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn!
  khách hàng & đối tác

  Những khách hàng và đối tác đã tin tưởng chúng tôi