DTT - Group

 • DTT - Group

  Lời đầu tiên Công ty TNHH Giao Nhận Hàng Hải Đức Trường Thịnh - DTT Shipping xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến tất cả Quý Khách Hàng Và Quý Đối Tác. Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên trong DTT Shipping gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Qúy Công Ty đã, đang và sẽ tin tưởng trao cơ hội để DTT Shipping được đồng hành trong việc hậu cần.

  Xuất nhập khẩu đang dần gây dựng tiếng vang, và dần trở thành ngành trọng yếu của từng quốc gia trong công cuộc hội nhập quốc tế hoá toàn cầu. DTT Shipping ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong thời kì phát triển. Với mong muốn đưa ra các giải pháp tốt nhất, đảm bảo lộ trình và thời gian vận chuyển tối ưu nhất cho từng khách hàng.

  Công ty TNHH Giao Nhận Hàng Hải Đức Trường Thịnh tuy là công ty mới thành lập năm 2023 nhưng với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, trách nhiệm cao có kinh nghiệm và thời gian làm việc từ các công ty lớn, nhỏ. DTT Shipping chắc chắn rằng khi Quý Khách Hàng Và Quý Đối Tác ủy quyền và tin tưởng DTT Shipping, DTT Shipping sẽ đảm bảo không làm Quý Khách Hàng Và Quý Đối Tác thất vọng bất kể về chi phí hay bất kỳ dịch vụ nào. Và sự đảm bảo của DTT Shipping được phản ánh trong khẩu hiệu và phương châm của mình“Kinh Doanh Đạo Đức, Đồng Hành Trường Tồn, Cùng Nhau Thịnh Vượng”.

  Công ty TNHH Giao Nhận Hàng Hải Đức Trường Thịnh không chỉ là nhà cung cấp: Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hải, Hàng Không, Vận Tải Nội Địa Và Các Thủ Tục Hải Quan, Giấy Tờ, Chứng Từ, Uỷ Thác Và Các Dịch Vụ Khác Liên Quan Đến Hàng Hoá Xuất Nhập Khẩu. Mà còn là người bạn, người đồng hành, luôn luôn hỗ trợ và sát cánh cùng các Đối Tác, các Doanh Nghiệp, từng Khách Hàng mọi nơi, mọi lúc. Giúp cho sản phẩm của các Doanh Nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói 

  riêng luôn vươn tầm quốc tế. Giúp cho các Đối Tác Quốc Tế có

  những sự trải nghiệm dịch vụ tốt khi đầu tư, thương mại, dịch vụ tại quốc gia Việt Nam.

  Công ty TNHH Giao Nhận Hàng Hải Đức Trường Thịnh biết Quý Khách Hàng Và Quý Đối Tác đang lo lắng vì chúng tôi là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng hãy yên tâm nói “Chún

  tôi tin tưởng bạn” .Bằng sự nhiệt huyết, kinh nghiệm vững vàng và sự chân thành, DTT Shipping sẽ đem đến sự trải nghiệm “hoàn hảo và tối ưu nhất” cho Qúy khách hàng.

  Sự hài lòng của khách hàng là điểm khởi đầu quan trọng để DTT Shipping cải thiện, nâng cao và đổi mới từng ngày.

  Một lần nữa ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên DTT Shipping xin chân thành cảm ơn , tin tưởng và nhận được sự hợp tác Quý Khách Hàng Và Quý Đối Tác.

  Trân trọng!